Sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng với dịch vụ làm đẹp không xâm lấn tại Shynh House

Sức cuốn hút mạnh mẽ từ gương mặt V-line hay dáng mũi thanh cao dường như chưa bao giờ hạ nhiệt đối với phụ nữ Á Đông bởi không chỉ tôn lên vẻ nữ tính, duyên dáng mà còn mang đến vẻ ngoài trẻ hơn tuổi khá nhiều. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ với rủi ro cao và đau đớn khiến không ít chị em e ngại.

Cùng với sự phát triển vượt bậc trong ngành thẩm mỹ nội khoa và phương châm tái tạo vẻ đẹp tự nhiên từ bên trong. Shynh House với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài sẽ mang đến Khuôn mặt tỷ lệ vàng dành cho các nàng mà không cần động chạm dao kéo.

Hiệu quả có duy trì lâu dài?

Dù kết quả không mang tính chất vĩnh viễn như phẫu thuật xâm lấn nhưng kỹ thuật tạo đường nét của đội ngũ bác sĩ tại Shynh House kết hợp với phương pháp Cấy HA và Protein được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Châu Âu sẽ kéo dài thời gian duy trì khá lâu từ 12-24 tháng và tuỳ thuộc vào vùng điều trị và cách chăm sóc sau khi thực hiện.

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra.

Để mang lại cho khách hàng một dáng mũi đẹp, bác sĩ sẽ thăm khám nắm bắt các đặc điểm và chỉ ra khuyết điểm cần chỉnh sửa cũng như định hình được với mỗi khuôn mặt khác nhau nên nâng, chỉnh sửa thế nào cho phù hợp.

Bước 2: Rửa mặt, tẩy trang (nếu có) & tiến hành đắp tê.

Để quá trình diễn ra an toàn, thuận lợi các bác sĩ sẽ gây tê cho các vùng cần thực hiện. Gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành.

Bước 3: Sát khuẩn.

Sát khuẩn là bước không thể thiếu trong quy trình thực hiện của các bác sĩ tại Shynh House. Các dụng cụ được bảo quản và kiểm tra thường xuyên nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Bước 4:  Định hình khuôn mặt tỷ lệ vàng.

Theo tính toàn ban đầu, bác sĩ tiến hành Cấy HA và Protein, chỉnh sửa các khuyết điểm của các vùng cần thay đổi.

Toàn bộ quá trình được thực hiện một cách chính xác, nhanh chóng, nhẹ nhàng. Sau khi đã đưa HA và Protein vào vùng chỉ định, bác sĩ nắn chỉnh, cố định để định hình khuôn mặt theo đúng tỉ lệ mà khách hàng mong muốn.

Tại sao nên chọn dịch vụ Làm đẹp không xâm lấn tại Shynh House?

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài.

Sản phẩm chính hãng 100%, nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu với đầy đủ giấy chứng nhận và chuyển giao công nghệ.

Uy tín được xây dựng từ một trong những hệ thống Spa hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Với quy trình hoạt động khép kín từ khâu tư vấn đến chăm sóc, thực hiện, tái khám… Khách hàng luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo và trọn vẹn từ các bác sĩ và đội ngũ nhân viên của Shynh House Premium cũng như đạt được kết quả khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Niềm tin lan rộng ra, từ những nơi xa xôi, nhiều khách hàng vẫn chấp nhận đi một quãng đường dài để được các bác sĩ tại Shynh House Premium thay đổi chính mình.

Hình ảnh trước và sau Thực hiện cấy HA và Protein (* Kết quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người)

* Kết quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người

* Kết quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người


phone - Shynh Premium
1900989800
phone - Shynh Premium
Chat Ngay
thông tin đặt lịch

Cám ơn bạn đã đặt lịch,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Cám ơn bạn đã đặt lịch,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!