Vì sao cấy ha và cấy protein là xu hướng hiện nay?

Rất nhiều dịch vụ làm đẹp ra đời, mỗi một dịch vụ luôn có sự cải tiến để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của quý khách. Sự khiếm khuyết trên khuôn mặt đã làm không ít khách hàng cảm thấy thiếu tư tin hơn khi giao tiếp, và hầu hết tất cả đều mong muốn một chiếc mũi cao thẳng hay khuôn mặt Vline thon gọn. Sự tỉ lệ vàng trên khuôn mặt cũng giống như phong thủy theo khách hàng suốt cuộc đời.

Ngày xưa thường có quan niệm muốn đẹp thì phải chịu đau, hút mỡ giảm béo, cắt gọt làm nhiều khách hàng cũng e ngại cho việc làm đẹp cho chính mình, sự đau đớn có khi là nỗi ám ảnh. Chính vì điều đó mà công nghệ cấy HA và Cấy Protein ra đời như một sự phép màu với xu hướng hiện nay.

Không đau, không xâm lấn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng nhưng đẹm lại cho bạn một kết quả vô cùng ưng ý. Một chiếc mũi gãy, thấp chỉ sau một lần cấy trở nên thon gọn cao và đẹp chỉ một lần tiêm. Hay một chiếc cằm bành thô, chỉ một lần tiêm sẽ tạo dáng cằm cho bạn thật ưng ý.

Với khách hàng bị tình trạng bắp tay to hay chân đùi không thon gọn, dịch vụ cấy Protein sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng co thắt cơ nhỏ lại để dáng không bị thô. Đến độ tuổi ngoài tứ tuần, bạn sẽ nhận ra rằng tuổi tác rất quan trọng với chúng ta, sự già nua, nhăn nheo hằn lên khuôn mặt. Hãy lấy lại vẻ đẹp đôi mươi của mình bằng dịch vụ cấy Protein giúp trẻ hóa da ăn gian độ tuổi của mình tại sao lại không thử? Hình ảnh thực tế khách đến Shynh House thực hiện Cấy HA và Cấy Protein

Không ít khách hàng cảm thấy ngạc nhiên khi chỉ trong khoảng thời gian ngắn mà Bác Sĩ tại Shynh House đã tạo dáng trên khuôn mặt thật khác. Và tất cả đều ưng ý và hài lòng.

Kết quả tùy thuộc vào từng cơ địa mỗi người


phone - Shynh Premium
1900989800
phone - Shynh Premium
Chat Ngay
thông tin đặt lịch

Cám ơn bạn đã đặt lịch,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Cám ơn bạn đã đặt lịch,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!